Việc quan trọng đối với mọi trang web chính là tối ưu hoạt động tra cứu & sẽ được điều chỉnh bởi nhân viên SEO. Tuy vậy công việc SEO chẳng hề dễ làm và cần có khá nhiều thì giờ hoàn thành.

Người làm S.E.O chỉ hot trong những thời gian này khi mà hệ thống công nghệ TT phủ khắp, số người sử dụng mạng mua sắm đông đảo và đang có chiều hướng gia tăng. Từ đó nhu cầu nguồn lực cho ngành nghề SEO cũng đã tăng hơn, nhưng nhiều người nghĩ SEO là ngành nghề mới lạ & rất khó làm. Việc làm S.E.O đó là tổng hợp các phương pháp tối ưu website để nhằm thích hơp đối với phần mềm search, cụ thể là tăng vị trí key words của trang mạng trong thông tin nhận đc từ phía công cụ tra cứu để người khác nhanh chóng truy cập trang mạng của công ty.
Nhiệm vụ của người làm SEO phải làm là việc gì?

Bài viết đó là các việc chủ yếu của S.E.O qua đó chúng ta hình dung rõ hơn công việc S.E.O.

Thu thập với giám sát trang web những công ty đối đầu

Sau khi sở hữu 1 trang mạng mới cho tổ chức, việc quan trọng nên chính làm tiếp theo đó là vào trang web của các công ty đối đầu. Qua đó để các bạn chỉ ra được điểm mạnh cùng với điểm yếu của họ từ ấy rút ra kinh nghiệm dành cho trang web của mình.

Tạo lập kế hoạch từ khóa chi tiết

Xác định key words là phần quan trọng nhất để xác định mục tiêu với người làm SEO chuyên nghiệp. Tạo dựng bản từ khóa sát thực giúp cho quá trình SEO đi dự kiến & nhanh chóng dành được thành quả. Qúa trình xây dựng keyword người làm SEO phải nghiên cứu thị trường rồi vận dụng các tool phân tích để xây dựng đc bản key words hiệu quả cho mình.

Tối ưu hóa tại trang mạng và tạo ra những kết nối dành cho website

Tối ưu hóa tại website đó là triển khai hoạt động SEO ngay trong chính website của đơn vị. Với tính năng thay đổi liên tục từ phía Google vì vậy nhiệm vụ SEO trong website cũng phải thường xuyên được triển khai. Đó là một số việc cho tạo dựng content, ảnh, video.. và hệ thống liên kết tại trang web. Cạnh SEO trên trang mạng SEOer phải lưu ý tới S.E.O bên ngoài. S.E.O offpage chính là công việc triển khai liên kết website khác link đến website của bạn.

Giám sát cấp bậc key words, số lượng ở lại và phần trăm đơn hàng

Quá trình làm S.E.O chúng ta cần phải chăm chỉ check vị trí key words để thay đổi kịp thời cách thức triển khai SEO phù hợp.Nếu như thứ hạng keyword thường xuyên tụt giảm kéo theo lưu lượng truy cập giảm.
Nhiệm vụ của nhân viên SEO

Vì mục tiêu của thực hiện S.E.O là bán hàng vì vậy mặc cho bạn áp dụng phương thức hay tối ưu của trang mạng thế nào cũng vẫn không quan trọng bằng.