Nói đến Ngày Thứ Sáu Đen ai cũng hình dung ngay về những hàng hóa giảm giá khủng và lượng người dùng shopping rất đông vào mùa hội này. Ngày hội Ngày Thứ 6 Đen Tối bắt đầu đầu tiên tại nước Mỹ rồi lan rộng trên toàn thế giới tuy nhiên các năm gần đây VN bắt đầu có, ngày hội giảm giá đã len lóm ở một số website mua trên internet với các nhãn hiệu uy tín.

Lịch sử xuất hiện lễ hội Ngày Thứ Sáu Đen

Có vài tin về lịch sử ngày Thứ Sáu Đen Tối, tuy nhiên dựa vào các tờ báo có tiếng, thì ngày hội giảm giá Thứ Sáu Đen xuất hiện tại đất nc Mỹ vào 1939 trong giai đoạn suy thoái tài chính. Lúc đấy, nhằm cứu vãn tình hình tài chính đi suy sụp, người đứng đầu đất nước Hoa kỳ đưa ra quyết định đổi lễ hội Lễ Tạ Ơn tới ngày thứ 5 lần 4 tháng 11 thay thứ Năm sau cùng để thêm mùa mua hàng. Thứ 6 Đen được bắt đầu vào đúng ngày thứ 6 lần thứ 4 of tháng 11 kế tiếp ngày hội Lễ Tạ Ơn. Khi mùa shopping thêm, số tiền chi tiêu đổ vào ngành tài chính nhiều góp phần vớt vát tình thế nền tài chính. Nên mỗi khi vào ngày lễ Thứ Sáu Đen, những shop giảm giá rất nhiều có khi cao tận 70 phần trăm khiến người dân đổ dồn mua sắm cùng mức mua hàng vô cùng mạnh xấp xỉ nhiều lần các thời gian lúc trước.
Ở tại nc ta dù tổ chức khá nhiều chương trình giảm giá vào ngày Black Friday tuy nhiên không thể đa dạng giống như đất nc Hoa kỳ vì thế một số người nhờ bạn bè ở đấy mua sắm thay rồi mang về Việt Nam. Hoặc chọn mua sắm ở một số website mua bán qua internet
giảm giá siêu sốc Thứ Sáu tổ chức vào ngày bao nhiêu?

Black Friday ở tại Việt Nam tổ chức thế nào

Ngày hội hạ giá Thứ 6 Đen Tối hình thành ở đất nc USA rồi lan rộng trên toàn cầu. Ở VN, Thứ 6 Đen Tối mới xuất hiện các năm lại đây thế nhưng được rất đông người dùng để ý. Ko hạ giá hoàn toàn giống quốc gia Mỹ, Thứ 6 Đen Tối ở Việt Nam chủ yếu là những nhãn hàng bộc phát lẻ tẻ. Năm 2017 ngày giảm Black Friday diễn ra hôm 24-11 với rất phong phú chương trình giảm giá của những đơn vị uy tín trên siêu thị TTTM. Từ trước đợt sale Thứ 6 Đen 7 ngày, trên một số website mua sắm trực tuyến or những nhãn hàng đã đang triển khai vài chương trình nhỏ trong lòng trông ngóng của quý khách báo động 1 lễ hội mua hàng sôi nổi.

Kinh nghiệm nếu muốn có đc những hàng hóa hạ giá trong ngày Ngày Thứ 6 Đen Tối tại Việt Nam

Phương thức nếu muốn mua sắm được các sản phẩm sale off ngày Black Friday tại nc ta là trước giảm giá khách hàng hãy xem qua một vài website bán hàng hóa định mua và lưu trữ lại hình món hàng đó. Trong Black Friday, số khách tới shop, TTTM mua sắm khủng, hàng hóa trở nên hỗn loạn khiến cản trở khi tìm kiếm vật dụng người mua thích. Thế nhưng do khách hàng kiếm tìm hàng hóa các bạn thích trước đó vì thế người mua chỉ phải đến shop, Trung tâm TM đưa ảnh đồ vật ấy bảo NV cửa hàng lấy cho. Chắc chắn trong dịp sale off mức shopping cực nhanh chóng, sản phẩm dễ bị còn ít kích thước và cạn kiệt vì vậy nếu muốn sắm đc đồ vật các bạn thích thì các bạn cần phải nhanh chóng đến cửa hàng, trung tâm thương mại từ lúc bắt đầu khuyến mại.