Có nhiều telephone đã được bổ sung CN chống thấm nước thông minh đến mức độ nào, thì mọi người không quá dành niềm tin với những công nghệ này. Trong khi dùng, nếu như smartphone of chúng ta từng bị vỡ, va chạm mạnh lúc đó thì CNghệ chống nước của máy điện thoại cũng giảm đi.

Những điều nên biết khi mà đem theo điện thoại xuống nước

Bạn cần nhớ là chưa hẳn thương hiệu máy điện thoại nào cũng có thể kháng nước tuyệt đối.
Nếu như cần sử dụng điện thoại trong môi trường nước, quý khách hãy kiểm tra tất cả rắc cắm của điện thoại thận trọng trong lúc xuống dưới nc. Bởi những chân cắm đó sẽ được dùng rất nhiều trong lúc xài máy di động và có việc nc ngấm vào trong máy sẽ lớn hơn trong lúc so cùng với các khu vực #.

Muốn dùng smartphone  dưới nc thì cần lưu ý gì

Quan trọng nhất đó là ko nên để máy điện thoại tiếp xúc với nc, nhất là nước biển bởi vì nc đại đương chứa muối & mùn cát sẽ gây nên rỉ linh kiện máy.
Nếu mà khách hàng đã từng làm rớt máy lúc đó không nên đem điện thoại ở dưới nước. Do hầu hết mọi vết vỡ ấy sẽ dễ dàng làm hở ra các khe linh kiện ở trên máy điện thoại. Lúc đấy nếu đem theo máy điện thoại dưới nước sẽ không thể tránh được vấn đề nc chảy tới phía trong.
Nếu như có những rắc cắm hơn nhất đó là sử dụng thiết bị thổi bụi để có thể làm khô, hoặc hong cho khô tự nhiên, và không được lấy tất cả các máy tạo hơi nước để mà sấy khô nước nhá!.

Một vài mẹo mang theo máy điện thoại vào trong nc

Nghiêm cấm nhúng telephone quá nhiều giờ trong nước.
Chúng ta phải đi lại đúng cách để nc không ngấm vào mọi bộ phận bên trong của máy.
Lúc mà đi xuống dưới nc mọi người cần phải ghi nhớ sử dụng bao đựng kháng nc để mà bảo vệ tốt nhất đến máy điện thoại của bản thân chúng ta.

Những thông số kỹ thuật khi mà tìm mua telephone

Để mà nhận biết dong máy nào được cài đặt khả năng chịu nước lúc ấy người tiêu dùng hãy xem cấp bậc IP thương hiệu đã thông báo. Đây là một trong những thước đo chuẩn mực of nghề Đtử trên khắp TG, IP được kí hiệu cùng hai kí hiệu số phí sau, 2 kí hiệu số liền kề đó đem theo với ý nghĩa chính là tính năng ngăn ngừa mùn bụi và tính năng chống thấm nc of telephone.

Cần Phải để ý những điều gì trong khi đem điện thoại xuống dưới nước

Tất cả các dòng telephone đc bổ sung khả năng kháng nước ngày nay đều có các tiêu chuẩn vô cùng khủng như là:
Nếu như mọi người gặp 1 độ chuẩn IP 8 lúc đó chuẩn mực ngăn thấm nước vào mức độ số 8 (mức độ ngăn thấm nc cao nhất ngày nay).
Với chuẩn mực ngăn nc cấp 7, bằng chứng là dòng máy Ip 7plus máy có thể nhúng vào trong nc cùng chiều sâu 1,1m, và hoạt động trong nc lên tới hai ba phút mà không hề phải cần lo sợ bất kỳ điều gì sẽ xảy ra.
Độ chuẩn IPx6: chống thấm đc nước với mức IPxx6, đi cùng với cấp độ 6 có thể chống cự đc nc tạt đến smartphone bằng ống phun nước.