Một vài ngày nữa là đến ngày quốc tế phụ nữ rồi đấy, đó là dịp để mọi người gửi lời yêu thương tới người phụ nữ, dành tặng cho những người thân yêu những quà tặng ý nghĩa nhất, cũng là cơ hội giúp cho các bạn kiếm ra tiền cùng với các ý tưởng kinh doanh độc đáo. Nhưng mà, làm sao để có thể thu hút khách hàng sắm quà ở Fanpage của mình khi tới ngày lễ này? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 4 bí quyết sau đây.

Lan tỏa không khí ngày 08/03 vào trong Fanpage

Mẹo vặt lôi kéo mọi người mua hàng trong ngày mùng 8/03

Hòa cùng không khí ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, tận dụng dịp đó các bạn cần phải thay đổi hình ảnh trang web của mình như là thay mới màu sắc, nhạc tình yêu.
Website of bạn cũng giống như mặt quán của bạn đây, chính vì vậy nên thiết kế bắt mắt. Cùng với các màu chính của ngày 8/3 như là đỏ, xanh mang tới sự thích thú khi mà khách hàng vào website.
Một số dòng chữ khuyến mãi ở wbsite cùng giao diện độc đáo chắc chắn người mua sẽ ko thể băn khoăn ngay lập tức lấy ví tiền ra mua món quà đó.

Thiết lập đồng hồ đếm giờ

Điều mọi người có thể dễ thấy là hiện nay cận những ngày lễ khi ấy hầu hết các shop bắt đầu tạo đồng hồ đếm giờ ở Fanpage của họ. Đây chính là một bí quyết cực kỳ tốt để gây sự chú ý of người mua, song song các bạn nên sale off tất cả những mặt hàng hạn chót là vào 12h đêm ngày 8/03 mình chắc chắn người tiêu dùng sẽ đổ xô truy cập vào Fanpage của bạn.

Sale

Đó chính là 1 việc cực kỳ quan trọng với người kinh doanh trong dịp lễ. Nhưng, cũng chưa chắc cứ tung ra giảm giá thì có thể thu hút được khách hàng, anh chị cần phải tạo ra 1 chiến lược giảm giá riêng cho mình. Không được tận dụng phương thức khuyến mãi của những website khác để mà dùng trên website của bạn.
Chúng ta phải kích thích lượng người mua ví dụ: tha gia đoán giá sản phẩm chuẩn được nhận 1 chiếc thẻ mua hàng khoảng 50%. Các trò chơi dự đoán giá kèm theo quà đang được hầu hết người tiêu dùng hưởng ứng & thấy hứng thú lắm nhé.

Sử dụng chương trình gói quà

Bạn muốn wesite của mình nhộn nhịp khách vào dịp lễ mùng 8/03: Cùng tham khảo ngay lập tức bí kíp sau

Ngày quốc tế phụ nữ sẽ là thời điểm rất nhiều người lựa chọn quà, vì vậy chúng ta cần tận dụng nó vào việc triển khai chương trình chuyển quà tận tay. Đó tuy là 1 cử chỉ dễ quá tuy nhiên là cách lôi kéo đông đảo khách hàng bởi hiện nay họ rất bận bịu và không có nhiều thời gian cho việc bọc hộp quà. Nếu mà có thể bạn hãy cung cấp cách thức này free, khẳng định kèm theo dịch vụ đó rất đông khách hàng sẽ chọn trang web of các bạn để mà lựa chọn quà tặng. Ở bài viết này chính là những kinh nghiệm mà chúng tôi nói đến mong rằng bạn có thể sử dụng để mà kích thích khách hàng of mình đến mọi ngày đặc biệt của năm, kính chúc các bạn đắt hàng và các gái sẽ có một quốc tế phụ nữ đầy ắp niềm vui bên cạnh người thương, bạn bè.