Tận dụng ổ đĩa đã qua sử dụng như là một phương pháp chính xác giúp giữ tiền cho ae nào muốn lên level máy tính của bản thân, tuy nhiên có một số sai sót từ hành động dùng ổ HDD cũ ae không thể tìm ra, chúng là gì mời đồng hành chúng tôi tìm ra tại bài viết sau .

Với thực trạng ổ cứng PC mới luôn có giá khó mua lên đến hàng triệu VNĐ, ngược lại ổ cứng cũ được cửa hiệu hay chủ trước bán trên website rao bán có chi phí chỉ bằng 1 nửa thiết bị còn seal làm cho rất nhiều người để tâm & tin dùng nó làm quyết định của họ. Tuy nhiên bên cạnh chi phí ưu đãi thì ổ cũ còn.

CÓ NÊN LỰA CHỌN Ổ CỨNG ĐÃ QSD ?

Trước kia tôi cũng từng có ý nghĩ y như mọi người lúc con DEll of mình bị chậm đi do download phim rất nhiều và làm nát ổ đĩa zin và còn mỗi cách giải quyết là tìm mua ổ cứng khác thế chỗ. Rồi khi la lê trên mạng 1 hồi lâu, so đo tiền bạc cuối cùng mình chọn sử dụng hàng đã qua sử dụng, nhưng rồi chọn vừa xong đã lung lay từ sau tham khảo trên Facebook vấn đề của mình.
Tôi đã đăng bài đăng tới hội thích đồ dùng điện tử tại Anh, các cao thủ trong đó đều chung bình luận là đừng có sắm bất kể link kiện điện tử đã qua sử dụng, và đặc biệt là ổ cứng cũ. Justin, hội viên ở cộng đồng DataKing, đã bình luận: "Các ổ HDD ghi lại tất cả thông tin quan trọng của máy tính. Thế nên chúng cũng dễ hỏng bộ phận đĩa cơ."

Dùng ổ đĩa đã QSD có đúng đắn

Snow bình luận thêm: Ko bao giờ tin dùng ổ đĩa máy tính đã qua sử dụng. Bạn trên còn yêu cầu hội trước khi đăng bán ổ đĩa tại những website rao vặt cần check thật kỹ tình trạng hàng rồi mới đưa.
Sau lúc tiếp nhận toàn bộ lời khuyên tớ đãđi học hỏi thêm & tổng kết được quan điểm: Mua 1 ổ cứng cũ đồng nghĩa lựa chọn bản khắc có những vết sâu trên bề ngoài. Có thể, sản phẩm vẫn có thể dùng tốt, tuy nhiên trải qua vài tháng hoạt động ổ đĩa sẽ khiến bạn bị mất bản ghi do toàn bộ tổn thương mà ổ giữ lại từ thời gian hoạt động trước đây. Khác hẳn các bảng mạch, CPU, lõi hình ảnh và RAM mọi người có thể sắm link kiện cũ còn ổ đĩa là 1 tình huống hoàn toàn khác.
Anh em hãy giả sử những ổ cứng đã QSD bán đi. Cùng lúc đó tưởng tượng về hoạt động mọi người từng thực hiện ở chiếc ổ đĩa trước kia cũng có thể chủ nhân cung cấp ổ cứng đến bạn đã dùng như vậy, bỏ tiền để trưng dụng lại chúng tốt không ?

Bài viết trên tôi mạn phép kết thúc ở đây, tuy rằng chỉ mới cung cấp tới mọi người một chút nhận xét từ một số pro phương Tây và các nhận định của tôi nhưng mà tớ tin là đọc nó anh em biết được đ\á cho thắc mắc có nên Nên lựa chọn ổ đĩa cũ không ? Khi nhận thấy chủ đề trên thú vị hãy chia sẻ chúng cho người thân. Chúc mọi người may mắn!