Là một trong nhưng gói cước rẻ nhất của nhà mạng Mobifone thì gói cước M10 Mobifone là một gói cước 3G có được sự quan tâm nhiều nhất của đông đảo người dùng hiện nay. Với mức cước phí đăng ký thấp nhất,chỉ mất có 10.000 vnđ là bạn có thể truy cập internet mỗi ngày rồi.

Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Nhằm phụ vụ cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng với tần suất thấp trong ngày thì nhà mạng Mobifone đã cho phép triển khai gói cước đăng ký 3G M10 Mobifone. Theo đó, bạn sẽ bị trừ 10.000 vnđ vào tài khoản gốc sau khi đăng kí thành công và bạn có thể kết nối Internet 3G trên di động mọi lúc nọi nơi, phục phụ cho nhu cầu giải trí , làm việc của mình vô cùng tiện lợi.

Giới thiệu về gói cước M10 Mobifone siêu rẻ hiện nay

Là một gói cước giá rẻ đến bất ngờ mà vẫn có thể truy cập được internet tốc độ cao do nhà mạng Mobifone tung ra thì gói cước này nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phí khách hàng. Tuy nhiên đây là một gói cước giới hạn nên khi bạn dùng kết Facebook ưu đã bạn sẽ bị tính phí vượt gói. Chi tiết thông tin của gói cước như sau:

Đối tượng tham gia đăng kí: Thuê bao có nhu cầu đăng kí là thuê bao trả trước Mobifone, hiện tại đang hoạt động 2 chiều và không sử dụng bất kỳ một gói cước 3G Mobifone nào tại thời điểm đăng ký gói cước M10 Mobifone.

Phạm vi áp dụng của gói cước : Trên toàn quốc.

Gói cước giới hạn người đăng kí bằng cách là chỉ có những thuê bao đủ điều kiện và nhận được tin nhắn khuyến mại của nhà mạng Mobifone.

Lưu ý: Nếu bạn không nhận được tin nhắn thì bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài để kiểm tra.

 

goi-cuoc-m10-mobifone

Bật mí cách đăng kí gói cước M10 Mobifone siêu rẻ nhanh nhất

Chỉ cần bỏ ra chi phí vô cùng rẻ mà đã có thể truy cập internet trong vòng 1 tháng thì chắc hẳn đây là một ưu đãi chưa từng có rồi. Sau khi đăng kí thành công bạn sẽ nhận được ngay 50MB lưu lượng 3G tốc độ cao thoải mái lướt web, kiểm tra email....

Cú pháp đăng ký gói M10 Mobifone vô cùng đơn giản như sau:

Soạn tin: MO M10 gửi 9084

Trong đó:

+ Bạn nt đến 9084 bạn sẽ được miễn phí tin nhắn

+ Lệ phí khi đăng kí thành công gói cước M10 Mobifone: 10.000đ/tháng

+ Chu kỳ sử dụng gói cước : sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

Lưu ý: Đây là một gói cước giới hạn nên khi bạn sử dụng vượt qua s50MB ưu đãi thì bạn sẽ bị tính phí 25đ/50kb, giá phí vượt gói này là rẻ hơn rất nhiều so với chi phí khi không đăng ký 3G Mobifone.

Mua thẻ Vcoin bằng sms:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước M10 Mobifone. Chúc bạn đăng kí thành công !