Nhằm ý định tri ân tất cả những khách hàng đã và đang đặt niềm tin, xài đầu số của Vinaphone. Tháng 2 Vina Fone chính thức cho ra một chương trình nạp card đthoại nhận về Data 3G/4G free duy nhất trong 1 ngày là 9/2/2018, vì thế để có thể không lỡ mất đợt này, mọi người cần phải nhanh tay nạp tiền ĐT thôi. Dưới đây chính là một số quy định và tin tức triển khai chương trình ưu đãi trên khái quát nhất.

Như tin tức mà chúng tôi được biết các bạn chỉ việc nạp thẻ điện thoại đúng yêu cầu sau of mạng Vina, khẳng định sim của anh/chị sẽ có thể đem về một lượng Data vô cùng khủng đến điện thoại of mình lên đến 10Gb.

Tin tức liên quan đến chương trình

Các yêu cầu trong quá trình nạp tiền ĐT Vina trong 9/2/2018


Vina Phone sẽ chỉ triển khai dịp dữ liệu free vào 9/2/2018 khi mọi người nạp tiền ĐT.
Thời gian nạp thẻ cào điện thoại sẽ có gtrịvào khoảng 00h tới cuối 09/2/2018.
Qúy khách cần phải nhớ rõ thời gian để nhận được lượng GB rất lớn này nhé.
Đối với thẻ cào ĐT trị giá 50K chúng ta được nhận số lượng GB chính là 1GB.
Đối với những card ĐT với giá trị thẻ 100K và 200K quý khách sẽ được tặng số lượng data cụ thể đó là 2Gb & 4GB.
Ngược lại đối với card điện thoại có mức giá 500.000VNĐ quyd khách sẽ đc tất cả lưu lượng dữ liệu mà Vinaphone triển khai đó chính là 10GB. Vô cùng hấp dẫn đúng chứ quý khách? Lưu ý nữa đi cùng số Data 3G/4G như thế các bạn thoải mái sử dụng lên đến một tháng nhé.

>> Bài viết mới nhất >> Tham khảo thêm các chú ý để đổi thẻ ĐT qua mạng

SĐT mà tổng đài Vina cho phép tham dự dịp khuyến mại này

Số điện thoại được phép sử dụng duy nhất chỉ có các đầu số trả trước of Vina vẫn đang hoạt động hai chiều và một số đầu số đã bị Vinaphone tạm dừng liên lạc 1 chiều, thuê bao Ezcom.
Không dùng đến đầu số trả chậm Vina.
Lưu ý: Một số thuê bao Vina Fone nạp card đthoại cùng với mệnh giá thẻ 10K cho tới < 50.000 VNĐ ko đc khuyến mại lượng Data miễn phí ấy .
Nhưng mà VinaFone ko hề gia hạn số lượng card nạp tiền, bạn có thể tha hồ nạp tiền để mà nhận về những ưu đãi của đợt trên. Nếu mà anh chị nạp thẻ nhiều lần Vina sẽ tổng lại tiền lại và khuyến mại data tới thuê bao of chúng ta nếu mà làm đúng những yêu cầu trên.
 

Vina Fone sẽ tặng data 3G free khi nạp tiền điện thoại trong 09 tháng 2 năm 2018


Nếu như quý khách mong muốn biết kỹ hơn về những tin liên quan tới chương trình thì hãy gọi điện thoại về số điện thoại 9191 với phí thuê bao sẽ là 200 đồng/ph để có thể được nhận giúp đỡ của những tư vấn viên. Hãy nhanh tay nạp thẻ ĐT để mà tham dự dịp khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này của Vina vào 9 tháng 02 năm 2018 thôi nhé.