Economy là gói của đơn vị Viettel được quý khách coi là dễ dàng và rẻ nhất. Dịch vụ dành đối với thuê bao trả tiền trước thường xuyên gọi với mức dùng dưới 150.000đ

Nhà mạng Viettel là doanh nghiệp cung cấp nhiều gói ưu đãi dành cho quý khách, đặc biệt nhà mạng Viettel triển khai gói Economy áp dụng với mọi quý khách dùng gói cước trả tiền trước. Economy được coi là một gói cước rẻ nhất dành tặng với quý khách gọi liên tục mà dùng dưới 150.000đ. So sánh gói cước Tomato đây là gói cước có lợi thế hơn rất nhiều. Khách hàng có thể dùng dịch vụ bất kỳ lúc nào không cần trả tiền nhà mạng theo tháng, và không phải ký hợp đồng hay trả tiền hóa đơn theo tháng.

Thông tin dịch vụ Economy từ đơn vị Viettel

Gói cước được áp dụng cho những thuê bao dùng thẻ sim trả cước trước và các sim trả trước hòa mạng mới của đơn vị Viettel. Khu vực áp dụng cả nước.

Những tiện tích của gói cước Economy

- Gía cước gọi điện thoại, nhắn tin, hòa mạng dùng đến đâu trừ tiền từng đó
- Có quyền dùng bất kể thời điểm nào với cước phí vô cùng rẻ với phút nội mạng & 1.390 đ/phút khác mạng
- Không phải trả tiền hóa đơn theo từng tháng hay ngày
- Bạn không phải ký hợp đồng đăng ký thuê bao

Cách sử dụng gói cước Economy của đơn vị Viettel

Nhà mạng Viettel tung ra gói cước Economy

Với hòa mạng mua mới khách hàng đến đại lý của đơn vị Viettel nhờ nhân viên để cho bộ thẻ sim Viettel mới.
Bạn thay thế tự động, để kích hoạt gói cước Economy theo cách nhắn SMS như cú pháp:
ECONOMY gửi 195 Tiếp đó Viettel sẽ gửi đến quý khách tin nhắn xác nhận đề nghị chuyển gói. Nếu đồng ý bạn viết tin YES sau đó sẽ xong chuyển đổi hay viết tin NO sau đó sẽ hủy chuyển gói.
Yêu cầu kích hoạt gói đó là sim vẫn đang sử dụng được 2 chiều & sim còn tiền.
Mức dùng bé hơn 150 nghìn đồng  kích hoạt gói cước gì của nhà mạng Viettel

Những lưu ý trong khi đăng ký gói Economy

- Thời hạn dùng gói dựa vào thẻ sim đang có.
- Lúc nạp thẻ số tiền còn lại trong thẻ sim sẽ bảo toàn & cộng dồn giá trị nạp .
- Lúc hết thời hạn dùng đồng thời sim hết giá trị tiền và không nạp thẻ thì sẽ bị chặn 1 hướng, bạn được mở khóa nhờ việc mua thẻ. Nếu trong vòng mười hôm sim ấy chưa mua thẻ sẽ bị chặn hai chiều nghe gọi & sau 1 tháng từ lúc bị khóa hai chiều vẫn không mua thẻ thẻ sim bị nhà mạng Viettel thu lại số.

Phương thức tính giá cước của gói cước Economy

Gía cước của gói Economy tính cách tính block 6s+1 chi tiết đó là tính toán giá cước thời điểm giây phút thứ nhất. Nếu quý khách gọi điện nhở hơn 6 giây vẫn tính bằng 6 s với cước phí 119 đồng/giây nội mạng và 139đ/giây ngoại mạng. Giây thứ 7 trở đi tính theo block có cước phí 1.190đ/phút cùng mạng và 1.390 đ/phút ngoại mạng.