Bây giờ mua thẻ cào điện thoại qua mạng đang trở thành 1 phương pháp được mọi người tin dùng, vì chúng mang lại vô số lợi ích, đơn giản với những dịp khuyến mại khủng. Nhưng trong quá trình mua card điện thoại trên mạng các bạn hãy để ý tất cả những tin dưới đây nha.

Xem thật kỹ tất cả những nội dung trước lúc trả tiền mua card ĐT

Một số điều nên biết nếu đổi thẻ điện thoại trực tuyến


Nếu nạp tiền = thẻ giấy, bạn đều kiểm tra lại kỹ mã số seri thẻ trong lúc soạn in nhắn nạp thẻ cào điện thoại thôi. Có bạn nhắn không đúng số seri quá nhiều & đã vứt đi các card thẻ cào điện thoại giấy đấy bởi vì nghĩ là thẻ được nạp.
Đối với trường hợp nạp thẻ cào ĐT trên mạng sẽ tương tự, tuy nhiên bạn không cần lo lắng bỏ phí thẻ cào vì bây giờ ở một số kênh nạp thẻ cào điện thoại nổi tiếng tiêu biểu như: doithe66, muathe24h hiện đang gửi lại số serial đến Mail of chúng ta.
Khi mua thẻ cào điện thoại ở tất cả các web bán thẻ này, bạn cần phải để ý tới Mail và SĐT of quý khách nha. Nên kiểm tra cẩn thận hai mục này vì nếu mà chỉ cần sai 1 số lúc này tài khoản của các bạn sẽ không có một đồng nào mà bắn sang số khác.
Nếu không may phía đại lý bắn mã số serial vào Mail mà các bạn ko thấy lúc này cần phải gọi điện trực tiếp tới số điện thoại ở trên website để đc nhân viên tại đây hỗ trợ.

Chú ý đến hình thức mà sim of quý khách đã đang dùng

Ngay lúc này một số trang web nạp thẻ qua mạng thí dụ :banthe24h, muathe247 hiện hỗ trợ hai hình thức mua thẻ ĐT online áp dụng cho đầu số thanh toán trước & trả sau. Nhưng quý khách hãy chú trọng đến các điều sau:
Nếu mà thuê bao của bạn hiện là trả trước lúc này cần lựa cách thức thanh toán cho sim trả tiền trước & ngược lại. Nếu bạn click sai khi đó chuyển tiền không đc hoàn tất. Lúc này hệ thống sẽ hỗ trợ các bạn thay đổi lại để có thể hoàn thành giao dịch. Nhưng như vậy mọi người sẽ phải mất rất nhiều thời gian vào trong việc nạp thẻ of bạn.
Thẻ ATM of quý khách cần đc kích hoạt internet banking để cho phía bên bán thẻ sẽ có thể nạp tiền cho bạn.

>> Tham khảo thêm bài viết sau >> Một số trang web đổi thẻ nổi tiếng

Xem xét thật kỹ TK thuê bao của bạn trước lúc nạp tiền thẻ điện thoại


Kể cả các bạn nạp tiền dưới mọi hình thức nào đi chăng nữa thì bước kiểm tra lại tài khoản ĐT cũng cần thiết. Thường khi nạp tiền bên hệ thống sẽ thông báo ngay tới điện thoại of bạn, không được bơ tất cả những SMS trên nha vì đôi khi chỉ 1 sơ suất đơn giản như vậy quý khách có thể bỏ phí tấm thẻ cào của bạn rồi đó.