Đôi lúc quý khách vô tình làm ướt thẻ cào điện thoại khi nạp hoặc dính phải thẻ cào đã được dùng mà ko biết phải làm sao? Nếu gặp phải tình trạng đó mọi người không cần lo sợ nhá bởi vì dưới đây mình xin hướng dẫn tới quý khách cách khôi phục mã serial thẻ cào điện thoại of ba nhà mạng lớn điển hình như Viettel, VinaFone, Mobiphone cực kỳ dễ & thuận tiện luôn.

Điều kiện để mà khôi phục số seri thẻ cào điện thoại bị nát of 3 mạng chính như Viettel, VinaFone, Mobi Fone

Trước tiên mọi người cần lưu ý chính là thẻ này chưa đc nạp lúc mua.
Tiếp theo: Số serial thẻ điện thoại phải còn ko nhàu nát, rách.
Điều cuối cùng: Nếu thẻ dính nước nát lúc này quý khách cần phải lưu ý giữ lại mã số QR of thẻ cào để phía nhà mạng dễ dàng đổi thẻ cào cho các bạn.
 

Hướng dẫn đổi seri thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobiphone rách nát

 

Cách thức khôi phục số serial thẻ cào mờ số của mạng Viettel

Nếu không muốn vứt đi tấm thẻ cào của tổng đài Viettel mọi người nên đi đến luôn trung tâm làm sim of Viettel hay công ty phân phối để có thể được nhân viên tư vấn lấy lại thẻ cào mới. Lưu ý nếu tới đổi card điện thoại Viettel bạn hãy mang theo tấm thẻ cào rách và CMND đến cho tổng đài kiểm tra & thao tác khôi phục số seri đthoại.
Nếu mà không muốn đến những địa điểm làm sim of Viettel, quý khách có thể gọi điện thoại đến tổng đài 19008198 để được chỉ dẫn hay tại một số kênh bán thẻ cào giá rẻ tiếng tăm như là : muathe24h.

>> Bài viết mới >> Một số trang web đổi thẻ nổi tiếng

 

Hướng dẫn khôi phục mã thẻ cào bị nát of tổng đài Vinaphone

Nếu là card điện thoại of hệ thống mạng VinaFone chúng ta đi đến tận nơi tại văn phòng tiếp đón of Vina Phone và tất cả các phòng trực thuộc of VNPT để mà thực hiện cấp mới thẻ điện thoại mờ số nhá.
Để ý: Khi ghé qua xin cấp mới mã serial điện thoại ngay các điểm giao dịch of Vina mọi người hãy đem chứng minh thư và thẻ cào mờ số đến nhá.
Hoặc là liên hệ tới đầu số 9191 để được nhà mạng giúp đỡ đổi card điện thoại.

Các cách khôi phục mã thẻ điện thoại mờ số của dịch vụ Mobi

Với thẻ Mobi bạn có thể đổi card điện thoại 1 cách đơn giản như là:
Đến một số văn phòng ủy quyền của Mobiphone. Chú ý nếu mà đến cần cầm theo thẻ cào bị nát cùng với chứng minh thư tới nha.
 

Làm thế nào khi mà mã serial thẻ cào điện thoại không rõ số


Nếu như bạn không muốn đến khôi phục mã serial thẻ cào lúc này nên gọi đến tổng đài 9090 để được tổng đài giúp đỡ đổi thẻ cào nhe. Vì thế chỉ với một bước nhỏ chúng ta có thể khôi phục thẻ cào hoàn tất rồi.