Hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất để bạn được truy cập mạng xã hội facebook mọi lúc, mọi nơi.

Truy cập facebook luôn là một nhu cầu thiết yếu của khách hàng Vinaphone nói riêng và người dùng di động nói chung. Thấu hiểu được điều này, nhà mạng Vinaphone đã nhanh chóng triển khai các gói cước data truy cập facebook chuyên dụng với cước phí siêu rẻ, nhận ưu đãi siêu hấp dẫn.

FB30 vinaphone là một gói cước truy cập facebook theo tháng, có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, khách hàng có thể thoải mái online facebook để cập nhập status, theo dõi các trang web giải trí bổ ích, like – share- comment, hay thậm chí là tư vấn trực trả lời khách hàng,…mà không bị gián đoạn.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký các gói cước FB30 Vinaphone đầy hấp dẫn này nhé!

>>> Ngoài những thông tin về gói cước dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mua thẻ điện thoại trực tuyến để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi: https://muathe24h.vn/ma-the/dien-thoai

gói cước fb30 của vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone

- Tên gói cước: FB30 Vinaphone

- Cước phí đăng ký: 20.000 đồng/lần đăng ký, được trừ trực tiếp vào thuê bao trả trước Vinaphone và cộng vào hóa đơn thanh toán cuốc vào cuối tháng của thuê bao trả sau.

Do đó, tại thời điểm đăng ký gói cước, các thuê bao Vina trả trước cần đảm bảo có đủ số dư, nếu chưa đủ hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại online cho dế yêu bạn nhé.

>>> Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại vina dễ dàng chỉ sau 3 phút bằng cách tìm hiểu thông tin trong link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Ưu đãi nhận được: Miễn phí online facebook trong vòng 30 ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn nêu trên thì nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, liên tục thì gói cước FB30 vinaphone là một chương trình không thể bỏ qua.

Vậy cú pháp đăng ký gói cước FB30 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không?

Theo dõi tiếp sau đây để có câu trả lời chính xác bạn nhé!

>>> Nếu có nhu cầu mua thẻ cào bằng atm bạn có thể tham khảo ngay để mua thẻ được tiết kiệm nhất 

gói cước fb30

Hướng dẫn đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone nhanh nhất

Để đăng ký gói cước FB30, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: SET FB30 gửi 1544

Gửi tin đến 1544, thuê bao sẽ nhận được sms từ tổng đài 1543 yêu cầu xác nhận lệnh đăng ký gói FB30. Nếu đã chắc chắn đăng ký gói cước FB30, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: Y [Mãxácnhận] gửi 1543.

Còn nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ 1543, hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Sau khi đăng ký thành công gói cước FB30 Vinaphone, hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dung lượng truy cập facebook mới.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói cước là 30.000 đồng/lần sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký. Nên tại thời điểm đăng ký, hãy đảm bảo thuê bao của mình có số dư tài khoản gốc >30.000đ.

- Dung lượng data truy cập facebook không giới hạn, chỉ giới hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

-  Khách hàng chỉ được truy cập Facebook trên ứng dụng hoặc trình duyệt của điện thoại di động. Nếu truy cập vào các website khác, thuê bao cảu bạn sẽ được tính cước phí như bình thường.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone, nếu bạn có nhu cầu truy cập vào facebook thường xuyên liên tục thì hãy nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước này bạn nhé. Chúc bạn có những phút giây giải trí thư giãn vui vẻ mọi lúc, mọi nơi.