Anh chị dự định làm gì với 1 ngàn bây giờ? Với gói V10MP of Vina Phone chúng ta được thoải mái nói chuyện 24h chỉ có 1 ngàn thôi. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu tới tất cả những khuyến mại của gói cước trên nhé.

Các thông tin về dịch vụ V10MP

Kích hoạt gói V10MP Vina Phone để được buôn điện thoại


Mọi người được nhận về nhiều khuyến mãi với tất cả các cuộc gọi trong nước VinaFone chưa tới 10 phút.
Nếu thời gian nói chuyện của bạn lên tới trên mười phút khi đó bên phía mạng Vina Phone sẽ bắt đầu tính phí dựa trên nội dung của gói cước trả trước mà chúng ta đang dùng. Vì thế, để hưởng tất cả những khuyến mại of gói dịch vụ V10MP các bạn cần lưu ý số phút khi mà liên lạc của quý khách để mà không bị tính tiền nếu quá các phút gọi như yêu cầu. Hơn thế nữa, gói cước V10MP đang có tính năng tự động giới hạn vì vậy nếu như dùng hàng ngày trong 30 ngày bạn chỉ mất 30K mà thôi rất tuyệt vời đúng không?
Tuy nhiên, chưa chắc số di động of mạng Vina Fone cũng có thể đký OK dịch vụ V10MP khi số tiền tài khoản của bạn chỉ có 1 nghìn đâu. Cần nạp thẻ cào điện thoại ngay nếu tfai khoản của bạn không đủ 1K. Do đó đầu số được phép đăng ký dịch vụ trên là gì?
Đó chính là các thuê bao thanh toán trước of mạng Vina Phone hiện đang dùng 2 chiều nhận được SMS mời tham dự Đk gói dịch vụ V10MP. Trong trường hợp chưa có SMS mời tham gia gói cước ấy of Vina Phone các bạn ko được ĐK gói cước.

 

Cách thức đăng ký & hủy gói dịch vụ V10MP

 

Kích hoạt gói V10MP Vinaphone để có thể nói chuyện điện thoại


Để có thể nhận được những khuyến mãi qua gói dịch vụ V10MP, bạn có thể Đký gói dịch vụ này với tin nhắn sau đây V10MP gửi đến 900 hoặc là DK1 V10MP gửi tới 1544. Khi đó V10MP là tên viết tắt of dịch vụ, còn 900 & 1544 là đầu số nhận về Messenger khi các bạn ĐK.
Phí để Đký dịch vụ này chỉ mất 1 nghìn/ngày, số ngày sử dụng dịch vụ tới 24h cùng ngày do đó mà mọi SĐT đều được ĐK gói ấy.
Nếu như bạn ko muốn dùng gói cước trên nữa, mọi người có thể hủy gói cước với các bước: HUY V10MP gửi 900
Lưu ý: Mọi SMS khi ĐK đến đầu số 900 & 1544 ko mất phí, do vậy mọi người có thể yên tâm khi mà đăng ký & hủy dịch vụ. Phải chú ý nạp thẻ cào ĐT của các bạn nếu mà tài khoản < 1K để mà ĐK gói cước này. Bạn hay phải liên hệ và đang muốn cắt bớt tiền thẻ điện thoại đến các cuộc gọi chưa tới mười phút cùng ĐK dịch vụ khuyến mại V10MP của Vina Phone nào. Hi vọng rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm vui vẻ cùng với gói dịch vụ V10MP.

>> Xem thêm >> Hướng dẫn đăng ký gói cước FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất