Gói B10 của Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi theo ngày mang đến nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn cho khách hàng. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi chắc chắn những thông tin trong bài viết sẽ rất hữu ích cho bạn. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một gói cước thực sự phù hợp với thuê bao của mình.

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng luôn muốn tìm kiếm những gói cước khuyến mãi tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau, nhà mạng Vinaphone hiện nay đã triển khai gói cước B10 cực cuốn hút. Như vậy khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được cả những ưu đãi về gọi thoại nội mạng, nhắn tin nội mạng và truy cập internet. Đây là một trong những gói cước giúp bạn giảm thiểu chi phí tối đa hàng tháng.

>>> Bật mí cách mua mã thẻ điện thoại online, chi tiết bạn truy cập ngay Muathe123.com để biết chi tiết.

Những thông tin chi tiết về gói B10 của Vinaphone bạn cần chú ý

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước:

SET B10 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến hệ thống tổng đài 1544 để đăng ký gói cước B10 Vinaphone, bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn phản hồi từ tổng đài. Nếu đăng ký thành công gói cước, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại là đã có thể sử dụng ngay những ưu đãi gói cước rồi. Còn nếu bạn nhận được tin nhắn báo gói cước đăng ký không thành công, bạn kiểm tra lại cú pháp hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tổng đài.

Cước phí đăng ký gói B10 Vinaphone sẽ là 2.500đ. Tài khoản không đủ thì các thuê bao có thể bổ sung nhanh chóng bằng cách Nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa

Chu kỳ sử dụng lần đăng ký gói cước sẽ là 24h và được tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước B10: Tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài tự động nhà mạng.

Những thuê bao không nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước thì yêu cầu phải có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi. Để biết thuê bao của bạn có tên trong danh sách khuyến mãi này không, bạn hãy thực hiện kiểm tra bằng cách *091#OK.

Phạm vi thực hiện gói cước: Tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói B10 của Vinaphone

Thuê bao của bạn được tặng ngay 10 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone miễn phí.

Nhận ngay 10 tin nhắn miễn phí nội mạng Vinaphone

Cộng ngay 200MB data tốc độ cao cho phép bạn truy cập thả ga internet ngay trên di động.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, bạn hãy thực hiện trò chuyện và nhắn tin yêu thương ngay đến người thân, bạn bè mình ngay nhé.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu bạn sử dụng hết những ưu đãi gói cước, cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất và mới nhất về gói B10 của Vinaphone, nếu những ưu đãi gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký thành công gói cước nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Click https://muathe123.vn here để xem thêm những thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác