Với thuê bao di động trong quá trình sử dụng, việc hủy gói VPLUS1 Vinaphone là giải pháp nhanh nhất giúp cho thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất trong quá trình sử dụng điện thoại di động. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều thuê bao vẫn chưa biết cách hủy gói cước thực hiện ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Gói VPLUS1 Vinaphone là một gói khuyến mại nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi bắt đầu ra mắt gói cước tới nay.   Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay được 1 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng gói cước nhiều thuê bao lựa chọn hủy để bảo toàn chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Nếu bạn muốn hủy gói cước bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin tiếp dưới đây.

Lý do tại sao nên hủy gói VPLUS1 Vinaphone?

huy-goi-VPLUS1-Vinaphone

hủy gói VPLUS1 Vinaphone 

Hiện tại, gói VPLUS1 là một gói cước cực kì ưu đãi được nhà mạng triển khai dành tặng cho các thuê bao là hội viên vinaphone plus.   Khi đăng ký thuê bao di động sẽ nhận được 1GB tốc độ cao  để giải trí, làm việc, truy cập mạng mỗi ngày.

Sau khi sử dụng hết 1GB ưu đãi nhận được từ gói cước thuê bao sẽ phải truy cập mạng ở tốc độ thường và mất phí khi đó rất nhiều thuê bao của nhà mạng quyết định lựa chọn gói 3G vinaphone khác phù hợp hơn để dùng. Do vậy rất nhiều thuê bao có mong muốn thực hiện hủy để không bị trừ phí vào chu kì sau.

Chi tiết cách hủy gói VPLUS1 Vinaphone  nhanh chóng nhất

Không giống như cách hủy gói 3g thông thường khác, thuê bao muốn hủy gói thì cần làm việc trực tiếp tiếp với nhà mạng để có thể thực hiện hủy gói cước thành công.  

huy-goi-VPLUS1-Vinaphone

hủy gói VPLUS1 Vinaphone 

+ Để hủy gói bạn cần nhấc máy và gọi ngay tới số tổng đài 9191 và thực hiện theo hướng dẫn từ nhà mạng.

Vì vậy, chỉ cần gọi  tới số tổng đài là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói VPLUS1 Vinaphone  thành công chỉ trong giây lát.

Lưu ý: Trước khi yêu cầu hủy gói VPLUS1 Vinaphone để tránh mất lưu lượng, bạn nên kiểm tra thường xuyên ưu đãi data còn lại của gói cước bằng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi tới 888.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói VPLUS1 Vinaphone thành công và  bảo quản được tài khoản tối đa nhất cho việc gọi thoại và liên lạc. Hãy ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng!