Khách hàng có mong muốn trò chuyện thả ga trong vòng một tháng với kinh phí thấp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước V50 của Viettel dưới đây nhé.

Nắm rõ vấn đề nhu cầu gọi thoại của người tiêu dùng, hiện nay nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước cùng mục đích giúp quý khách hoàn toàn có thể gọi thoại xả ga mà không cần quá lo âu về chi phí. Mới đây, đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã thực hiện gói V50 với ưu đãi phù hợp với phần nhiều đối tượng quý khách. Hãy cùng chúng tôi chi tiết về gói cước nhé.

>>> xem thêm: chỉ dẫn quý khách hàng sử dụng thích hợp tất cả ưu tiên gói cước 4g viettel ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Cú pháp đăng ký gói cước V50 của Viettel như thế nào?

Để trợ giúp quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia đăng ký gói cước, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel đã thực hiện ra 3 cách thức đăng ký gói cước để người tiêu dùng có thể tùy chọn một cách thức tiện dụng nhất.

Muốn tham gia đăng ký gói cước, quý khách hãy chọn một trong 3 cách làm sau:

 • Cách thức thứ nhất: Qua cú pháp nhắn tin

Hãy gửi soạn tin nhắn theo cú pháp sau để có thể đăng ký tham gia gói cước:

V50 gửi 109

 • Hình thức thứ 2: Qua kênh USSD

Khách hàng hãy bấm ngay trên bàn phím di động̣ cú pháp *098# rồi làm theo hướng dẫn.

 • Cách thứ 3: Qua ứng dụng My Viettel

Truy cập vào ứng dụng My Viettel đã được cài đặt sẵn trên điện thoại rồi ấn chọn gói cước V50, rồi chọn mục đăng ký là xong.

>>> các bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 4g mobifone, có thể tìm hiểu ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Một số điều cần biết về gói cước V50 của Viettel

 • Để đăng ký tham gia gói cước, bạn mong muốn phải trả mức phí là: 50.000đ/ 1 lần
 • Thời hạn sử dụng gói cước: trong vòng 30 ngày tính từ khi đăng ký tham gia gói cước thành công.
 • Đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi: FREE 170 phút gọi điện nội mạng viettel thỏa thích trong vòng một tháng
 • Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc
 • Đối tượng đăng ký gói cước: tất cả bất kể thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim. Cùng với đó, quý khách hàng phải nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước V50 của đơn vụ cung ứng mạng Viettel. Nếu như quý khách không biết rằng thuê bao của mình có tên trong danh sách khuyến mãi được mời tham gia đăng ký gói cước hay không, quý khách hàng hãy kiểm chứng bằng cách làm nhấn ở tại chỗ trên bàn phím cú pháp hướng dẫn *098#.
 • Nếu vẫn tiếp tục gọi thoại nếu như đã sử dụng hết ưu đãi thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính chi phí phát sinh theo quy định hiện hành.
 • Muốn tiếp tục sử dụng gói cước tại chu kỳ sử dụng bước kế tiếp người tiêu dùng không cần phải đăng ký lại gói cước nhé do gói có chức năng tự động gia hạn
 • Một khi không có nhu cầu sử dụng gói V50 nữa hoặc đã tìm thấy được một gói cước khác phù hợp hơn các bạn hãy hủy gói cước V50 Viettel bằng hình thức soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: HUYFT gửi 191.

>>>Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gần như tất cả các gói cước 4g vinaphone, hân hạnh click vào link sau để có thông báo chi tiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã tương trợ khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước V50 Viettel. Người sử dụng hãy máu chóng tham gia đăng ký gói cước V50 để được trò chuyện thoải mái nhé.