Gói cước K5 Mobifone là 1 trong số những gói cước ưu tiên liên lạc gọi thoại theo thời hạn sử dụng là ngày của nhà mạng Mobifone. Bên cạnh việc triển khai dịch vụ cho các bạn mật độ phút trò chuyện gọi thoại nội mạng không mất tiền, gói cước K5 còn cộng thêm cho các bạn dung lượng data ưu tiên để thực hiện truy cập mạng .

Gói cước K5 của Mobifone tổng hợp nhiều dịch vụ tiện ích ưu đãi, là gói cước hấp dẫn cho những khách hàng có mong muốn trò chuyện gọi thoại trong ngày cũng như truy cập mạng internet thường xuyên.

Xem thêm:Tiền chờ duyệt 1 là gì?

>>> hoàn toàn có thể người tiêu dùng chú ý quan tâm: hướng dẫn đăng ký tham gia gói cước 4g mạng Viettel tiện lợi nhất, ưu tiên lôi cuốn nhất tại link sau https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Những thông báo tham khảo nên biết về gói cước K5 của Mobifone

Quy định về đối tượng áp dụng của gói K5 Mobifone:

Là thuê bao trả trước mạng Mobifone hiện đang làm việc cả 2 chiều nghe gọi

Thuê bao di động Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước K5 Mobifone từ nhà mạng hoặc lọt top trong danh sách được hưởng khuyên mãi từ nhà mạng.

Quý khách có thể kiểm tra thuê bao di động có tên trong danh sách tự động được tham gia đăng ký ưu đãi hay không theo cú pháp mặc định soạn tin nhắn: DSKM gửi đến 999.

Để đăng ký tham gia gói cước, người sử dụng thực hiện theo cú pháp hướng dẫn:

DK K5 gửi 789

Cước phí tham gia đăng ký gói cước K5 của Mobifone: 5.000đ

Thời gian sử dụng gói cước: trong vòng 24h kể từ khi đăng ký thành công gói cước.

>>> Khách hàng tìm hiểu cụ thể thêm: Những nội dung thiết thực nhất về gói cước 4g mạng mobifone cùng tiện ích ưu tiên tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Ưu tiên được hưởng từ gói K5 Mobifone

Cùng chi phí ưu tiên chỉ 5.000đồng mỗi tháng, thuê bao của bạn cộng ngay 50 phút gọi nội mạng Mobifone ko tính tiền. Ưu đãi cao hơn gấp 10 lần cước phí lệ phí bỏ ra. Người tiêu dùng thả ga sử dụng để liên hệ trực tiếp cùng những người xung quanh nhé.

Bên cạnh đó, quý khách còn được tặng thêm 500MB data FREE tốc độ cao truy cập mạng internet thoải mái mỗi ngày.

Cước phí data 3G phát sinh vượt gói cũng rất rẻ chỉ 75đ/50KB

1 vài thông báo chú ý trong thời gian dùng gói cước K5 của Mobifone

Sau trong khi sử dụng hết ưu đãi cuộc gọi ưu tiên của gói cước K5 Mobifone, cước phí phát sinh cuộc gọi được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Trong thời gian sử dụng gói cước, người sử dụng hoàn toàn làm chủ thuê bao điện thoại của bản thân bằng hình thức kiểm chứng phút gọi miễn phí hoặc lưu lượng data đã sử dụng của gói theo cú pháp nhắn tin : KT K5 gửi 789.

>>> coi thêm: giải pháp 4g vinaphone với những gói cước thuận tiện nhất. Tìm hiểu đôi nét có ở link sau: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Gói cước K có tính năng gia hạn tự động một khi tới thời hạn ngày tiếp theo, để hủy gói cước ưu đãi này, người tiêu dùng nhắn tin: HUY K5 gửi 789.

gần như tất cả các thuê bao Mobifone có thể đăng ký tham gia cùng một lúc nhiều lần gói cước K5, bất kỳ lợi ích sẽ được cộng dồn và thời hạn sử dụng được tính theo lần đăng ký tham gia gần nhất.

Gói cước K5 Mobifone triển khai dịch vụ ưu tiên data 3G có giới hạn nên nếu quý khách hàng là người có yêu cầu thường xuyên tiếp tục đăng nhập mạng trong nhiều ngày thì người sử dụng nên đăng ký tham gia 3G Mobifone theo tất cả gói cước 3G tháng để dùng phù hợp hơn.

Cùng những lợi ích thiết thực mà gói cước K5 Mobifone mang lại, rất hy vọng khách hàng sẽ tận dụng triệt để và có thật nhiều khám phá trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.