Cố đô Huế nổi bật bởi hình tượng của thiếu nữ mặc áo dài dịu dàng bên các con đường trầm mặc đi cùng năm tháng. Nói tới cố đô Huế quý khách thường biết về nhiều lăng tẩm of vua chúa xưa kia

Kinh đô Huế - 1 điểm tham quan tuyệt đẹp tại nước mình, đem nét đẹp trầm tư kinh đô thu hút biết bao du khách trong & nước ngoài. Bên cạnh nổi tiếng bởi nhiều lăng tẩm, phong cảnh cùng người dân ở đây tạo nên bức tranh trầm mặc tiêng biệt của cố đô Huế.

Đến thành phố Huế nhờ phương tiện nào

Huế có những chỗ đẹp nào

Để tham quan cố đô Huế du khách chọn lựa máy bay, tàu lửa và ô tô. Gần đây đi bằng hàng không quá thông dụng có giá thấp hơn xưa khá nhiều. Một chặng phí khoảng chừng 300.000 - 2,5 triệu, nhiều time quý khách có thể tự đặt vé tàu bay khuyến mại, Các đơn vị máy bay liên tục chào bán những vé khuyến mãi giá vé đến tp Huế với dưới 1 triệu. Du khách phải book trước để hưởng giá vé khuyến mãi. Khi tới cảng bay Phú Bài để đi trong trong tp quý khách lựa chọn đi ô tô cước 250k hoặc là đi xe bus thuộc cảng bay giá 50 k. Ngoài ra là người trải nghiệm, bạn đi hình thức đi một số địa điểm bằng moto. Khu vực kinh đô Huế có các con đường rất đẹp, đi các địa điểm bởi xe máy du khách có thể xem cảnh & chụp ảnh bất kỳ khi nào. Bạn rảnh time chúng ta chọn tàu lửa , hình thức này rất mất time nhưng bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vật trên đường đi. Di chuyển nhờ ôtô rất ít tiền và& chúng ta phải bỏ ra 1 hôm để cho khoảng thời gian đi tới.

Thời điểm nào đi kinh đô Huế hợp lý nhất

Kinh thành Huế một năm hai mùa là thời điểm mưa nhiều và thời gian mưa ít. Những cơn mưa hay đến bất chợt, mưa bé & kéo trong thời gian thoáng chốc. Huế buồn phần vì điểm không khí đó, tới nơi này du khách nên cầm ô đề phòng nước mưa. Tháng lý tưởng số 1 đi Huế khoảng tầm trong tháng 11, không khí mát mẻ với mưa ít.

Một số điểm du lịch ở cố đô Huế

Các lăng tẩm của kinh thành Huế xa nhau, bạn hãy lựa chọn taxi đi tới các địa danh này. Các địa điểm thăm quan ở kinh thành Huế tiêu biểu:
Dòng sông Hương là chỗ thơ mộng đã từng đi vào thơ rất nhiều nhà thơ. Buổi tối mặt dòng sông Hương ông trăng rọi vào lóng lánh & tổ chức buổi để quý khách thưởng thức âm ca vang người Huế. Bên cạnh có buổi trâm đèn hoa khi đến ngày 15 hay ngày 1.
Đại nội là điểm nổi tiếng số 1 của cố đô Huế đem thiết kế xưa cũ thời kỳ nhà Minh. Tử Cấm Thành chính là địa điểm thảo luận và nghỉ ngơi of vua chúa. Thăm quan vào lễ hội, quý khách sẽ trải nghiệm một số chương trình lễ giáo, tấu trình, trò thời đại cũ.
Biển Lăng Cô là biển đẹp tại VN mà trên thế giới. Nước có màu xanh trong veo xung quanh bởi dải cát dài trắng mịn. Nơi này đem vẻ đẹp yên bình nên các bạn khi đến nơi này thích hòa nhịp vào cuộc sống người miền biển bởi khám phá đánh cá, vượt núi.