Là 1 hòn đảo vô cùng đẹp, thiên đường tham quan hấp dẫn tất cả các du khách nước ta & mỗi một năm có hàng ngàn khách du lịch QT mua vé máy bay để tới nghỉ mát Phú Quốc từ ấy mọi người thấy được Phú Quốc đẹp tới mức nào. Nếu quý khách chuẩn bị đề ra mục tiêu cho chặng đường du lịch đảo Phú Quốc đầu năm mới of mình nhưng chưa biết được là nên đến đâu và đi như nào?

Dưới đây bản thân tôi xin chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm du ngoạn Phú Quốc và xe cộ du ngoạn Phú Quốc chi tiết nhé.

Tổng quan đến tham quan hòn đảo Phú Quốc

Một số chú ý nếu mà đến du lịch đảo Phú Quốc


đảo Phú Quốc đang được biết tới là 1 hòn đảo có cả rừng & đồi kèm theo diện tích lên đến 1267 cây số, có độ dài chạy dọc 46 km từ hướng Bắc tới Nam. Hiện nay, Phú Quốc hiện đang thuộc tại vùng vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên khoảng 42 cây đi theo hướng Tây.
Không chỉ sở hữu 1 bãi cát sạch nhất nước mình, đảo Phú Quốc được biết tới cùng với những món ăn rất là danh tiếng thí dụ: Bánh tét Cật, Nước Mắm, Bánh canh ghẹ, món Nhum, Tôm Mũ Ni.
Cùng với hệ thống đồi & rừng cây bát ngát làm cho phong cảnh of đảo ngọc Phú Quốc thêm phần mãnh liệt và đã trở thành một trong những vùng đảo tham quan tuyệt vời cùng với các dải cát trắng mịn dài đến cuối trời trong nền sóng vỗ rì rào, kết hợp một số ngôi làng chài cổ khiến Phú Quốc lôi cuốn đến lạ thường.

Phương tiện di chuyển đến nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bạn rất muốn ghé qua Phú Quốc ít nhất 1 lần trong cuộc đời. Tuy nhiên, bạn không biết cần sử dụng loại xe nào để tới nghỉ dưỡng Phú Quốc? Dưới đây tôi xin giới thiệu đến du khách một vài laoị xe tới đảo Phú Quốc đó chính là mua vé máy bay hay tàu, ô tô để mà tới Phú Quốc.

Tới Phú Quốc lựa chọn phương tiện máy bay

Bây giờ, những thương hiệu hàng không có máy bay đến đảo Phú Quốc điển hình như Airlines. Có một điều rất đơn giản là máy bay đến đảo Phú Quốc dường như sẽ xuất phát tại những trường bay lớn of ba thành phố lớn tiêu biểu là Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ. Nếu tới thăm quan Phú Quốc mọi người phải lựa chọn đến thời điểm T4 hoặc tháng giêng chính là thời điểm vé máy bay vô cùng rẻ, phụ thuộc vào thời điểm du ngoạn mà mọi người sẽ lựa tới chính mình 1 hãng bay & giờ giấc đi phù hợp nhất nhé.
Bây giờ đang có các hãng dùng cách bay luôn về Phú Quốc, nhưng lại có một số chuyến bay hạ cánh ngay trường bay Tân Sơn Nhất. Vì thế, nếu quý khách nên ý định thăm quan đảo Phú Quốc với đường hàng không thì nên đề ra ý định sớm nhất để mà đặt vé máy bay rẻ nhất, để mà giảm thiểu kinh phí khi đến du lịch cho gia đình mình nha.
 

Du ngoạn hòn đảo Phú Quốc sử dụng xe cộ nào?


Gía cả vé máy bay thường của một vài hãng hàng không mình cung cấp phía trên thường có từ 900 nghìn đồng đến 1tr4/khứ hồi. Trong đó nếu như quý khách đặt vé máy bay của thương hiệu Airlines tiền vé máy bay dao động 400 nghìn quý khách hãy chạy oto đến bến xe khách Miền Tây và đến Rạch Gía hay là ở Hà Tiên sử dụng tàu hỏa ghé qua đảo ngọc Phú Quốc cùng với giá vé khoảng 155 nghìn đồng tùy vào nhà khách.
Nếu như các bạn muốn ghé qua Phú Quốc bằng tàu hỏa khi đó nên để ý các nội dung sau.

 

 

Điểm qua một số loại xe du lịch đảo Phú Quốc


Với người lớn tiền vé bắt đầu từ Rach Gía tới Phú Quốc chỉ có 330 ngàn/một vé, với trẻ khoảng chừng 6 tới 12 tuổi tiền vé sẽ là 240 ngàn. Khách du lịch cần chú ý đến tiền vé mình nói đến ở bài viết này là mới cập nhật thôi, tiền vé xuống tùy vào mỗi hãng xe nữa.
Nếu như chạy ở Hà Tiên: Khách du lịch sẽ tốn khoảng 215 ngàn đối với người lớn và trẻ em sẽ là 155 ngàn thôi. Kính chúc mọi người sẽ có được một chuyến nghỉ mát tuyệt nhất.

>> Bài viết mới nhất >> Các yếu tố hãy biết nếu đến Phú Quốc thăm quan