Dưới quá trình phát triển của CN thông tin như bây giờ, bạn không cần phải ghé qua tận cửa hàng cung cấp vé tàu bay để có thể book vé, có một cách nhanh hơn và vô cùng thuận lợi đó chính là đặt vé trên mạng. Trái lại hiện có rất nhiều người trong khi book vé máy bay trên internet từng bị trừ tiền và vé máy bay lại không thấy? Làm thế nào để mà phòng tránh được vấn đề trên? Nên tham khảo các lưu ý của bản thân tôi ngay sau đây

Kinh nghiệm book vé máy bay trên mạng để phòng tránh trừ tiền vô cớ

 

Săn vé tàu bay of hãng hàng không Vietnam-Airlines

Với hãng Vietnam Airlines nếu quý khách lựa chọn hình thức chi trả luôn trong khi săn vé thì chẳng khi nào gặp trường hợp mất tiền vớ vẩn mà ko rút đc tiền vé máy bay do vậy nếu như khi lỗi hệ thống bạn không hề biết được cách gì để có thể thanh toán cho dù đã lấy được số ghế.
Nếu như anh chị lựa chọn thanh toán qua những phương thức khác thì mình khuyên bạn phải lựa cách chi trả qua thẻ ATM of tất cả những ngân hàng trong vòng 10 tiếng được tính từ khi mà đặt vé và tối thiểu sẽ là 12 giờ đồng hồ trước giờ cất cánh.

 

Săn vé tàu bay của hãng hàng không Jetstar Pacific

Trong lúc book vé của hãng hàng không Jetstar nếu các bạn chi trả bằng card nội địa và card QT thì khá dễ gặp phải trục trặc tuy nhiên đều có thể lấy được tiền vé và không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, với tất cả các phương pháp chi trả # quý khách hãy cực kỳ an tâm trong lúc book vé tàu bay.
 

Đặt vé máy bay trên internet như nào để mà tránh bị lừa đảo


Đối với thẻ nội địa của hãng Jetstar nếu mà các bạn bấm vào biểu tượng của những NH thì có thể trục trặc thanh toán & tiền bị trừ, anh chị có thể lấy lại tiền sau vài giờ, tuy nhiên để tránh được tình trạng ấy phương thức đầu tiên là mọi người hãy nên ngưng lại ở danh mục lấy mã ghế và qua cách thanh toán khác sẽ không bị lỗi đâu.
Một lựa chọn cực kỳ thông minh chính là trả tiền qua card Visa, Master phương thức trên ít mắc lỗi & rất ít khi mất tiền oan đâu nhé, trong lúc bị lỗi hệ thống lúc này giao dịch dừng lại ngay lập tức.

Hãng Vietjet

Dù anh chị trả tiền qua bất kỳ phương thức nào trong khi săn vé của Vietjet Air cũng đều gặp trục trặc vì là một hãng bay liên tục xảy ra các lỗi trong lúc book vé máy bay trên mạng, nên chú ý khi mua vé của hãng bay trên.
 

Các bạn đã từng mất tiền oan trong quá trình book vé máy bay trên internet? Cùng xem ngay lập tức bí quyết sau đây?


Nhiều khách hàng đã từng lựa hình thức trả tiền bằng thẻ quốc tế để mà tránh trường hợp trên nhưng mà việc này không hề ăn thua nhiều bởi nếu có vấn đề sau 30 ngày các bạn mới lấy lại tiền of các bạn, vì thế chúng tôi khuyên bạn cần phải hạn chế dử dụng cách đó. Nếu bạn đã lựa chọn hãng Vietjet Air cho kỳ nghỉ hè của mình năm nay thì điều cần thiết là chờ mà thôi.
Cùng tất cả những bí kíp mà chúng tôi vừa mới tiết lộ, hi vọng rằng quý khách sẽ thông minh trong lúc săn vé trên mạng. Kính chúc các bạn sẽ có 1 hành trình bay an toàn.

>>Bài viết mới nhất >> Bí kíp book vé máy bay tại Việt Nam đến Hàn