Thu đến sẽ chính là khoảng thời gian rất tốt để tới du lịch Đà Lạt, cảnh vật tuyệt đẹp, trong mức nhiệt mát mẻ và ngắm nhìn hàng ngàn giống hoa cùng nhau đua nở tại mọi tuyến đường của Đà Lạt. Làm cho Đà Lạt càng thêm cuốn hút đến mức kỳ lạ.

Đà Lạt Thành phố of hàng ngàn giống hoa

Khi mà đất trời vẫn đang còn chuyển giao qua các mùa lúc đó vào tầm khoảng T1 cũng chính là thời gian anh đào đua nở báo Tết sang.
Anh đào sẽ chỉ nở rộ khoảng 3 tuần, vốn dĩ chúng mang tên là mai anh đào vì thân cây rất vạng vỡ, cao khoảng 6m, vòm cây vươn xa tới hai mét, y như nhũng giống hoa anh đào tại miền núi Bắc Bộ, tuy nhiên anh đào ở Đà Lạt có 5 cánh hoa khá to giống như hoa mai và cánh không hề bé, mỏng manh như anh đào ngoài Bắc.

Đà Lạt Thế Giới of mọi giống hoa

Nếu mà ghé qua tham quan Đà Lạt vào ngày đầu of T3, du khách có thể chiêm ngưỡng vô vàn dãy mai anh đào rực rỡ ở những con phố, ngõ ngách of thành phố Đà Lạt.
Anh đào xuất hiện nhiều ở tuyến đường Trần Hưng Đạo, đường đi bộ chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Các bông hoa đỏ hồng đắm mình với nắng, trải dài qua những con phố lớn tới những con hẻm nhỏ hẹp làm cho chốn đây bị thu hút đến mức lạ thường.
Chẳng riêng gì mai anh đào mà các bông hoa ban trắng muốt cũng chả thua kém gì. Khi đến những ngày giá buốt of mùa đông, các khóm hoa dã quỳ dần nhượng chỗ cho từng chùm ban trắng đua nở khắp thành phố Đà Lạt & tạo nên một điều thú vị of TP Đà Lạt. Nếu như nói đến dân chúng Tây Bắc ban trắng biểu tượng tới một tình yêu thủy chung của người dân Thái, nhưng tới Đà lạt khách du lịch sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều khi mà dạo bước tại mọi con phố thênh thang nhuộm sắc màu ban trắng.

Đà Lạt rực rỡ trong sắc màu of nhiều loại hoa

Cỏ hồng 1 giống cỏ duy nhất Đà Lạt mới thấy, thời điểm chiêm ngường cỏ hồng đẹp chính là bước đến T12 âm. Là 1 loại hoa mọc lên theo đám, thân cỏ thẳng tắp vươn lên. Cỏ hồng mang theo sự trường tồn vô cùng mãnh liệt cho dù sinh sống ngay nơi khô hanh nó vẫn sẽ vươn cao với 1 vẻ đẹp kiêu hãnh.
Cỏ được nhuốm đỏ tím, hoa mịn. Đến Đà Lạt chúng mình sẽ có thể thấy rất nhiều dãy cỏ hồng lón, dài vô tận.

Đà Lạt tuyệt đẹp trong sắc màu của nhiều loài hoa

Khi tới T3 Đà Lạt khoác lên 1 màu tím of phượng, phượng ở Đà lạt luôn có màu tím và kết thành từng chùm. Khác với phượng ở Bắc Bộ, phượng tím Đà Lạt nhiều cánh và có hình ống, cành cây uốn lượn thành vô vàn kiểu dáng cố gắng vươn mình đưa những đóa phượng khoe sắc cùng với nắng mai. Nếu đến Đà Lạt chúng mình sẽ nhìn ngắm từng rặng hoa phượng tím rất chi là to lớn tại những con phố của Đà Lạt và được xem là một trong những loài cây lâu đời of xứ sở sương mù. Để mà có 1 lộ trình tham qua hấp dẫn với chi phí siêu rẻ mọi người nên đặt vé máy bay vào Đà Lạt trong năm 2018 nhe để cùng ngắm nhìn rất nhiều loài hoa cỏ thi nhau đu nở. Chúc các bạn sẽ có 1 lộ trình du lịch Đà Lạt thuận lợi và thoải mái nhá!